SnapTube Video

SnapTube Video สำหรับ iPhone

เพลงข้ามแพลตฟอร์มออนไลน์

SnapTube - Free Music Tube Player เป็นแอพ มัลติมีเดีย ฟรีที่พัฒนาโดย Quy Le แอพนี้เป็นเครื่องเล่นเพลงที่สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์จัดระเบียบเพื่อเล่นในภายหลังและเล่นเป็นเครื่องเล่นเสียง

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • เล่นเพลงจาก Youtube และ Vevo
  • เปลี่ยนวิดีโอเป็นเพลงเสียง
  • สร้างเพลย์ลิสต์ส่วนตัว
  • ติดตามเพลงใหม่

ข้อเสีย

  • เล่นวิดีโอเป็นไฟล์เสียงเท่านั้น
  • ไม่สามารถดาวน์โหลดเพลง
  • ไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโออื่น ๆ
  • คุณสมบัติเพิ่มเติมซ่อนอยู่จากรุ่น Pro

ไม่เลว
5

SnapTube - Free Music Tube Player เป็นแอพ มัลติมีเดีย ฟรีที่พัฒนาโดย Quy Le แอพนี้เป็นเครื่องเล่นเพลงที่สามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์จัดระเบียบเพื่อเล่นในภายหลังและเล่นเป็นเครื่องเล่นเสียง

ค้นหาเพลงใหม่

SnapTube - โปรแกรมเล่นหลอดเพลงฟรีได้ถูกสร้างขึ้นสำหรับผู้ที่รักเสียงเพลงทุกคน ในขณะที่มีแอพเสียงและบริการอยู่แล้วในตลาดเว็บไซต์สตรีมมิ่งวิดีโอเช่น Youtube และ Vevo ยังคงใช้กันอย่างแพร่หลาย แอพนี้ให้ผู้ใช้สามารถค้นหาแทร็กใหม่ออนไลน์ในเวลาเดียวกันก็สร้างเพลย์ลิสต์ของตัวเองจากวิดีโอหลายล้านรายการที่นั่น

การนำทางไปยัง TunesGo

SnapTube - โปรแกรมเล่นเพลงฟรี Tube อนุญาตให้นำทางผ่าน Youtube หรือ Vevo สำหรับเพลงใหม่ ในทางกลับกันแอพมีคุณสมบัติการจัดรายการเพลงเพื่อเล่นเพลงโปรด สิ่งนี้จะช่วยในการติดตามเพลงที่ออกใหม่ทางออนไลน์ ทุกประเทศมีมิวสิควิดีโอยอดนิยมเป็นของตัวเองและแอพนี้เป็นวิธีการค้นหาอย่างง่ายดาย Youtube และ Vivo ยังคงปล่อยเพลงฮิตใหม่และเป็นวิธีที่ง่ายกว่าในการเผยแพร่เมื่อเทียบกับแอพเครื่องเล่นเพลงอื่น ๆ เนื่องจากแพลตฟอร์มวิดีโอเหล่านั้นผลิตวิดีโอจำนวนนับไม่ถ้วนทุกวันผู้ใช้จึงสามารถเพลิดเพลินกับเพลงนับล้านเพลงทุกครั้งที่ใช้แอพ SnapTube - เครื่องเล่นเพลงหลอดฟรีทำให้แน่ใจได้ว่าวิดีโอทุกรายการที่สตรีมเข้ามานั้นได้รับการปรับแต่งอย่างมืออาชีพ ผู้ใช้สามารถคาดหวังความละเอียดคุณภาพสูงและความเร็วในการสตรีมได้อย่างราบรื่น ความล่าช้ามักจะทำลายเพลงที่ดี แต่แอพนี้ช่วยให้มั่นใจถึงประสบการณ์เสียงเต็มรูปแบบโดยการรักษาการเชื่อมต่อที่เสถียร SnapTube - เครื่องเล่นเพลงหลอดฟรีมาพร้อมกับ Media Library ในตัว มันให้ตัวเลือกแก่ผู้ใช้ในการเพิ่มวิดีโอใด ๆ ที่พวกเขาต้องการจาก Youtube และ Vevo ด้วยแอพนี้ เพลงใด ๆ ที่บันทึกโดยแอปสามารถค้นหาได้โดยการสืบค้นเช่นวันที่, ระยะเวลา, ชื่อ, ศิลปินหรือชื่อ ด้วยวิธีนี้ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องค้นหาเพลงโปรดด้วยตนเอง SnapTube - คุณสมบัติถัดไปของ Music Tube Player คือ Playlist Manager Playlist Manager ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างเพลย์ลิสต์ใหม่เพิ่มเพลงกับศิลปินประเภทหรืออัลบั้มและเล่นได้ทันที ผู้ใช้จะได้รับความเพลิดเพลินอย่างราบรื่นด้วยเพลงที่เลือก พวกเขามีอิสระที่จะจัดเรียงเพลงของพวกเขาในประเภทต่างๆเช่นป๊อปร็อคฮิปฮอปปาร์ตี้จังหวะและอื่น ๆ นอกจากนี้พวกเขายังสามารถติดตามช่องยอดนิยมเช่น iHeartRADIO, Ustream, TuneIn, BillIn และ The Voice หากผู้ใช้รู้สึกพิถีพิถันต่อเพลงยอดนิยมพวกเขาสามารถเลือกเพลงอินดี้ได้ ฝ่ายบริการลูกค้าของแอพพร้อมให้บริการเสมอเพื่อให้ผู้ใช้สามารถรับประโยชน์และคุณสมบัติเพิ่มเติมจากแอพ SnapTube - เครื่องเล่นเพลงหลอดฟรีมีคุณสมบัติเพิ่มเติมและพวกเขามีอิสระที่จะซื้อรุ่น Pro สำหรับคุณสมบัติเพิ่มเติม ผู้ใช้ยังสามารถเพลิดเพลินกับแอพโดยไม่ได้รับเวอร์ชัน Pro

กำลังฟังเพลงสด

แม้ว่าแอพเสียงส่วนใหญ่จะให้ความบันเทิงด้านเสียงเช่น Spinner และ Spotify แต่ผู้ใช้บางคนยังต้องการใช้ Youtube และ Vevo มีเพลงบางเพลงที่ยังไม่ได้ฟอร์แมตหรือพร้อมให้เล่นบนสปินเนอร์และ Spotify SnapTube - เครื่องเล่นเพลงหลอดฟรีเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับบริการสตรีมเพลงออนไลน์สำหรับเพลงพิเศษที่พบได้เฉพาะใน Youtube และ Vevo

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด เพลงและวิทยุ สำหรับ iphone

SnapTube Video

ดาวน์โหลด

SnapTube Video 1.6

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ SnapTube Video

ได้รับการสนับสนุน×